Cách tải & cài đặt Gcafe full crack

2
538

Bạn là một game thủ Garena, khi chơi liên minh huyền thoạififa online 3 và bạn muốn cài gcafe cho máy tính tại nhà ( Latop, PC, Máy bàn… ) của mình? Rất đơn giản thôi bạn sẽ được hướng dẫn cách cài đặt gcafe miễn phí nhanh gọn đơn giản ở trong bài viết này.

Gcafe là gì? Khi cài đặt gcafe cần những gì?

Gcafe chính là 1 phần mềm quản lý hữu ích dành cho phòng máy tính đặc biệt được nhiều quán net tại VN sử dụng giúp game thủ có thể hưởng được rất nhiều ưu đãi khi chơi game garena và cùng nhiều trò chơi khác. Khi máy tính của bạn được cài gcafe bạn sẽ được hưởng ưu đãi điển hình như chơi lmht thì sẽ được tăng EXP, tăng IP nhân đôi sau mỗi ván thắng, còn đối với Fifa online 3 thì việc gia hạn các hợp đồng cầu thủ giảm giá, nhận cầu thủ sẽ được hưởng thêm 20% hoa hồng… Còn rất nhiều lợi ích khác.

Để cài được gcafe full crack bạn sẽ cần 1 key ( dạng mật khẩu phòng máy tính thông minh ) có dạng như “VN201101MRD24809” dùng để kích hoạt phần mềm gcafe.

Cách cài đặt gcafe đơn giản cùng với key gcafe miễn phí.

Đầu tiên mọi người cần phải cài đặt phần mềm gcafe cho máy tính của mình đã. Truy cập vào địa chỉ sau => “http://cdn.garenanow.com/gca/cig/download/GarenaCIG.zip

Khi bạn đã tải được phần mềm về máy tính, tiến hành mở nó lên và phải chọn ngôn ngữ tiếng việt đó nhé.gcafe miễn phí

Lúc này hãy điền mã key vào và chọn “Cài Đặt” để chương trình thực hiện cài gcafe cho máy tính. Khi bạn cài thành công thì phần mềm sẽ thông báo như sau:gcafe miễn phí

Hiện tại thì key gcafe bên mình có khoảng 5000 cái được siêu tập, nhưng chính vì đảm bảo an toàn cho chúng tôi vì thế nếu các bạn muốn có key thì hãy likeshare bài viết này lên facebook đồng thời để lại bình luận kèm theo email phía bên dưới, ngay sau khi làm xong bước yêu cầu thì mọi người sẽ nhận được ngay key cho riêng mình.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here